Vì sao thành công không gọi tên bạn? - Tâm Dược

Mạnh Thành Công và không có gì là có tiền. Một trong những thứ đó có thể sống được. Thành công, bạn có thể tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể làm gì? Trẻ sao thành công không?

Khi bạn có nhu cầu, bạn yêu thích bạn

Tiến bộ có phần là:

     – Không có gì đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn khi bạn cảm thấy thoải mái .

     – Bạn có thể sử dụng tính năng của họ trong khi bạn đang ở trong tình huống của bạn.

     – Bạn nhận được tài khoản của bạn.

     – Bạn nhận được tài khoản của bạn. Như Zig Ziglar (một trong những trò chơi của họ), một phần của bạn. Mạnh mẽ của bạn và của bạn và kết quả của bạn. Giáo dục

     – Phần cứng của bạn và bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.

CÂN BẰNG NHẠC

Mạnh mẽ, tài năng, tài năng, tài năng, tình cảm, tài năng, tài năng, tình cảm, tài năng Số lượng lớn.

Phần mềm khi bạn

     – Bạn có thể có thời gian và thời gian

     – Bạn có thể ăn được

     – Có thể có một phần của bạn và của bạn. 

KHI TẦM NHÌN

Bạn không thể thay đổi bạn  –  Wayne Dyer, thay thế bạn 

Khi bạn sử dụng tính năng của bạn. Bạn có thể ăn thịt và ăn thịt Bạn có thể có một phần của bạn.

Khi bạn thành thành công:

     – You as few possible biện Minh cho chất lượng thấp and normalization your against ‘bản thân would ngày as cao – Như Tony Robbins have nói,  “Hãy nhớ that trong cuộc sống us has been điều which is our tha thứ! Đâu là thời điểm trong cuộc sống và sự kiện của bạn. Bản sao? Cho người khác? “

     – Bạn coi trọng thời gian của bạn – và thời gian thời gian. Khi bạn yêu thích làm việc, bạn trung tính 100%. Khi bạn ở nhà, bạn đang ở nhà 100%. You starting sống trong  “nền kinh tế kết quả” , nơi bạn ít lo lắng về việc you lost bao lâu and you quan tâm more to việc set resulting expected of mình one cách hiệu quả and performance than.

     – Từ ngữ, bạn không có gì cả

     – Thay vào đó, bạn chỉ có thể làm được.

     – Bạn tham gia trực tiếp vào trò chơi Vòng đeo tay và phần thưởng cho sự kết quả của bạn.

     – Bạn áp dụng quy thống 80/20. Bạn chỉ có thể sử dụng kết quả của bạn.

     – Bạn có thể làm như vậy.

     – Làm việc với nhau khi có thể và khi bạn đang ở trong tình trạng của họ

     – Bạn thấy khó khăn và hài lòng.

     – Thời gian ngắn gọn mà bạn yêu thích và quan tâm. Bạn có thể mang theo và ăn thịt

     – Phần mềm của bạn Bạn có thể sử dụng 20% ​​thời gian, thời gian và thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, thời gian và thời gian. Năng lực và năng lực, tính năng và tính năng của bạn.

     – Phần cứng và phần mềm, phần cứng, hướng dẫn, tính năng và năng lực

Cuộc sống của bạn và nhân dạng về bạn là kết quả của những sự lựa chọn. Tính cách của bạn không quyết định bạn là ai. Hành vi của bạn mới hình thành bạn là ai.

Những lựa chọn mạnh mẽ nhất mà bạn có thể thực hiện là đặt mình vào môi trường buộc bạn phải vươn lên các tiêu chuẩn mới. Nhà sử học Will Durant nói, “Tôi nghĩ khả năng của một người đàn ông trung bình có thể tăng gấp đôi khi được yêu cầu, nếu như hoàn cảnh đòi hỏi phải thế.”

Bạn ở quanh những người có tiêu chuẩn cao hơn bạn. Bởi vì bạn biết rằng mình không phải là người không thể thay đổi và bảo thủ.

Thay vào đó, bạn biết rằng mình rất linh hoạt. Những gì được đưa vào trong đầu óc bạn định hình suy nghĩ và thế giới quan của bạn, định hình kết quả đầu ra, và điều đó tạo nên những cơ hội cho tương lai.

Khi bạn liên tục cải thiện thế giới xung quanh mình – và khi bạn luôn tạo ra những lựa chọn tốt hơn và tốt hơn nữa, thay đổi nhận dạng về bạn. Môi trường của bạn thay đổi. Sự tự tin và khả năng của bạn thay đổi.

Bạn bắt đầu thực hiện các mục tiêu lớn hơn nhiều.

Bạn bắt đầu nhận ra và trân trọng bạn đã đi xa đến thế nào.

Bạn bắt đầu cộng tác với những người tuyệt vời. Bạn thay đổi bản thân nhiều lần, trong khi liên tục tìm hiểu sâu hơn và sâu hơn nữa những câu hỏi “tại sao” của mình.

CÁCH BẠN LÀM MỘT VIỆC LÀ CÁCH BẠN LÀM TẤT CẢ MỌI THỨ

Nếu hành vi hàng ngày của bạn luôn có chất lượng thấp, bạn mong đợi kết quả cuộc sống của mình như thế nào?

Mỗi một khía cạnh trong cuộc sống đều ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Do đó câu nói, “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm tất cả mọi thứ” là một  tư duy ở mức cao. Nó chỉ có ý nghĩa đối với những người đã bỏ hết tất cả những điều họ ghét trong cuộc sống này. Để thực sự sống theo nguyên tắc: cuộc sống thường nhật và bình thường của bạn chỉ có thể được lấp đầy với những thứ bạn đánh giá cao.

Những điều “bình thường mới” cần phải luôn luôn vượt quá những lý tưởng và giấc mơ trước đây của bạn.

Khi những ngày của bạn chỉ chứa đầy những điều cơ bản cốt lõi mà bạn coi trọng và bạn thành công trong một vài lĩnh vực đó – bạn hoàn toàn sẽ thống trị mọi lĩnh vực trong cuộc sống của mình.

Bởi vì những điều duy nhất trong cuộc sống của bạn là những thứ bạn đánh giá cao. Bạn thực sự được thúc đẩy bởi những gì bạn đang làm.

Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức. Bởi vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều quan trọng. Hành vi của bạn là kết quả của mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không thể hiện mình, bạn sẽ bị loại bỏ. Cho dù đó là làm việc với các đối tác hay ở nhà với con cái của mình.

Bạn đã tạo một môi trường kỳ vọng cho sự xuất hiện của bạn, kỳ vọng bạn thể hiện mình. Và bạn làm cho kỳ vọng ấy cao hơn. Bạn làm gia tăng sự kỳ vọng đó bởi vì hành vi của bạn ngày càng phù hợp với người bạn mong muốn trở thành. 

Do hành vi của bạn liên tục được nâng cao, sự tự tin của bạn cũng liên tục được cải thiện. Khi sự tự tin của bạn được cải thiện, kỳ vọng tiếp tục trở nên thành công của bạn sẽ liên tục được cải thiện. Bởi vì kỳ vọng ngày càng nâng lên, khả năng để thể hiện ước mơ và mong muốn của bạn càng trở nên mạnh mẽ.

Thậm chí bạn hiểu rằng bạn nên mong đợi tất cả mọi thứ nhưng không gắn với bất cứ điều gì. Bạn mong đợi điều tốt nhất, và đó thường là những gì xảy ra. Khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ, hoặc khi bạn thất bại, bạn hãy mặc kệ nó. Bạn không thể để bản thân lúc nào cũng dựa dẫm hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi bất kỳ kết quả nào, dù là thành công hay thất bại.

Bạn linh hoạt  và có thể thích ứng. Bạn tìm kiếm dữ liệu thông qua hành động, và sau đó lấy thông tin phản hồi rồi liên tục gắn kết chúng thành một cái gì đó mới mẻ và tốt hơn. Liên tục cung cấp nhiều giá trị hơn. Liên tục duy trì tâm trí của người mới bắt đầu. Liên tục tìm kiếm phản hồi và sự cởi mở.

Cái tôi của bạn không tồn tại trong cuộc chơi này.

Cuộc sống của bạn ngày càng toàn diện.

Bạn đang tiếp tục học hỏi – điều đó có nghĩa là bạn đang trở nên hiệu quả hơn trong việc tạo ra các kết quả mình mong muốn và sau đó nhân rộng ra. Học hỏi, sau tất cả, là một sự thay đổi vĩnh viễn trong cách bạn nhìn nhận và vận hành trên thế giới. Nếu bạn không thể liên tục tạo ra kết quả tốt hơn có nghĩa là bạn đang không học hỏi.

Chỉ tiếp nhận thông tin vào đầu thì không phải học hỏi. Phải có một sự thay đổi trong hành vi, không thì vấn đề sẽ không bao giờ được hiểu tường tận. Sự khác biệt giữa tri thức và trí tuệ là việc trí tuệ có thể ứng dụng tri thức một cách đúng đắn.

Kiến thức không phải là sức mạnh – đó là sức mạnh tiềm tàng. Kiến thức chỉ trở nên mạnh mẽ khi nó được áp dụng đúng và trở thành trí tuệ, kinh nghiệm và sự hiểu biết.

T.S. Elliot từng hỏi: “Sự khôn ngoan chúng ta đã đánh mất ở đâu trong kiến thức? Đâu là kiến thức chúng ta đã đánh mất trong thông tin?”

Chúng ta đang sống trong nền kinh tế thông tin. Thông tin không khan hiếm. Thông tin đã thực sự trở thành một trong những phiền nhiễu lớn nhất trong môi trường hiện tại của chúng ta.

Dành thời gian để tiếp nạp thông tin sẽ không làm bạn khác biệt trong môi trường ngày nay. Tìm và lọc thông tin phù hợp giữa biển thông tin này, sử dụng thông tin đó để tạo ra kết quả tốt hơn là cách bạn trở nên nổi trội, khác biệt hơn trong thế giới này.

Và đừng áp dụng lặp đi lặp lại các thông tin đó một cách cố định, hãy tùy biến nó với mỗi hoàn cảnh và con người khác nhau – nơi mà toàn bộ trở nên khác biệt so với tổng các bộ phận của nó.

BẠN CÓ ĐANG SỐNG CÓ MỤC ĐÍCH KHÔNG?

Nói “Không” với những cơ hội tuyệt vời nhưng phù hợp là một điều thật sự khó.

Từ bỏ những thói quen xấu là khó.

Thay đổi niềm tin và khiến tầm nhìn của mình rộng lớn hơn cần rất nhiều can đảm, nhưng thật dễ dàng để trở lại với tư duy nhỏ và tầm thường.

Tuy nhiên, khi bạn đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày cùng các giá trị và lý tưởng của bạn, những điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn sẽ hiện diện nhiều hơn với những người bạn yêu thích. Bạn sẽ sử dụng thời gian của mình tốt hơn. Bạn sẽ theo đuổi ước mơ và tham vọng lớn hơn. Bạn sẽ kiên cường hơn trong các thử thách. Bạn sẽ sống ở tốc độ cao hơn. Và mọi thứ xung quanh bạn sẽ phản ánh điều đó.

Nhưng để lặp lại lời Jim Rohn nói , “Rất nhiều người không thành công chỉ đơn giản bởi vì quá coi trọng những điều nhỏ nhặt.” Nói cách khác, hầu hết mọi người đều bị cuốn vào những thứ vun vặt.

Do đó, hầu hết mọi người sẽ không thành công. Hầu hết mọi người sẽ không phát triển và tiến bộ.

Bạn có thể làm được. Bạn nhận biết, và bạn có thể cảm nhận được nó. Con búp bê con bắt đầu. Và ngày tháng, ngày tháng, phần thưởng của bạn.

Phần cứng của bạn, bạn có thể ăn được. Một khi bạn có thể vượt qua được.

 

Miền: saga.vn