[TỔNG KẾT MINIGAME] HAPPY WOMEN’S DAY – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU - Tâm Dược

Chương trình Minigame: HAPPY WOMEN’S DAY – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU diễn ra từ ngày 01.03 – 25.03.2023 đã có kết quả nhé!
Chương trình dành cho tất cả khách hàng là NHÀ THUỐC/ QUẦY THUỐC/ CƠ SƠ BÁN THUỐC & PHÒNG KHÁM trên toàn quốc.
Tâm Dược Group chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và nồng nhiệt tham gia chương trình. Mỗi hình ảnh nhà thuốc kèm theo lời chúc đến “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 đều được chúng tôi ghi lại.
– Chúc mẹ yêu của con luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc tất cả 1 nửa phụ nữ luôn xinh đẹp và yêu thương bản thân mình nha. Hãy nhớ chỉ có khoảng thời gian nhất định chúng ta sẽ đẹp và nên gìn giữ vẻ đẹp đó mãi nha và bằng cách gì hãy đến với nhà thuốc bạn sẽ biết được điều đó. (NHÀ THUỐC GIA HUY)
– “I Love you” HAPPY WOMEN’S DAY (NHÀ THUỐC ẤP CHIẾN LƯỢC)
– Nhân ngày 8/3 kính chúc bà, mẹ, cô, dì cùng các bạn nữ có một ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa. Kính chúc phái đẹp luôn rạng ngời, hạnh phúc, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi nhé! (NHÀ THUỐC ĐĂNG MINH)
– Hôm nay là ngày 8 tháng 3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những lời nhắn gửi ý nghĩa. Mẹ là người đã sinh ra con, nuôi dưỡng, dạy dỗ và cho con tình yêu thương vô bờ.(NHÀ THUỐC TUẤN THÚY)
– Mẹ là người dẫn đường giúp con trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những giá trị mẹ đã truyền cho con, giúp con trở thành một người có ý nghĩa trong xã hội.(QUẦY THUỐC MỸ LOAN)
Và còn rất nhiều lời chúc ý nghĩa khác đến phái đẹp!
Tâm Dược Group gửi đến tất cả khách hàng đã tham gia chương trình phần quà là 1 chai DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HỒNG TỐ NỮ.
Chúc mừng 30 khách hàng đã trúng GIẢI ĐẶC BIỆT của chương trình: Mỗi giải là 03 hộp HỒNG DIỆN KHANG YẾN SÀO COLLAGEN.
Chúng ta cùng nhìn lại những khoảng khắc xinh đẹp cùng lời chúc của một số nhà thuốc đạt giải nhé!