Tặng Vàng Cho 100 Nhân Viên Thâm Niên Tâm Dược Group Khu Vực Miền Nam - Tâm Dược

Tặng Vàng Cho 100 Nhân Viên Thâm Niên Tâm Dược Group Khu Vực Miền Nam

 

Mới đây, vào ngày 28/11 tại trụ sở chính CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC đã tổ chức lễ vinh danh Cán Bộ Nhân Viên thâm niên trên 3 năm và nhân viên cống hiến.

Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty đã tặng vàng cho gần 100 nhân viên bao gồm Nhân viên thâm niên trên 3 năm gắn bó với công ty mỗi người được tặng 1 chỉ vàng PNJ và nhân viên cống hiến, mỗi người được tặng nửa chỉ vàng PNJ.

Lễ vinh danh CBNV nhằm tôn vinh những người đã luôn tận tâm, không ngừng cống hiến và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty. Cũng là dịp để mỗi nhân viên nhìn lại chặng đường mình đã gắn bó với TDG với biết bao thăng trầm và cùng nhau cố gắng nhiều hơn.

Trong suất gần 10 năm qua, TÂM DƯỢC GROUP đã liên tục chuyển mình để thay đổi, đáp ứng và đưa ra những sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của Khách hàng ,liên tục tăng trưởng và phát triển. Công ty tự hào khi có những đồng đội đã cùng gắn bó nhiều năm, cống hiến ở mọi vị trí công việc, mọi khoảng cách địa lý. Họ tìm kiếm được sự hài hòa giữa cuộc sống và công việc tại TÂM DƯỢC GROUP.

Cảm ơn những cống hiến của các anh chị trong những năm qua. Anh chị cũng có thể sở hữu một chỉ vàng PNJ tương tự như vậy nếu làm việc ở công ty đủ lâu. Mong rằng các anh chị mãi phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tâm Dược Group.