TÂM DƯỢC GROUP – HÀNH TRÌNH 11 NĂM “VỮNG TÂM – XÂY TẦM” - Tâm Dược

Tháng 05 lại về – Với Tâm Dược Group là tháng của sự khởi đầu, tháng ghi dấu chặng đường hành trình xây dựng và phát triển.

Ngày 06/05/2023 – Kỷ niệm Tâm Dược Group tròn 11 tuổi. 11 năm đánh dấu sự chuyển mình và vươn lên của Tâm Dược với những bước đi mới, nỗ lực và bển bỉ. Khẳng định vị trí, thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh và vững chắc, tiếp nối các lĩnh vực bảo vệ & nâng cao sức khỏe Người Việt đến hàng triệu người tiêu dùng.

– Nhân dip kỷ niệm 11 năm thành lập Tâm Dược Group, kính chúc Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể Cán Bộ Nhân Viên sẽ luôn đồng lòng, nỗ lực, vững tay chèo đưa con thuyền Tâm Dược vượt sóng, tiếp tục chinh phục thêm thật nhiều thành công và các mục tiêu đã đề ra. Tạo nên thật nhiều giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trên bản đồ ngành Dược nước nhà.

– Tâm Dược Group xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đó chính là nền tảng chất lượng, cầu nối để Tâm Dược đem đến những giá trị hữu ích cho sức khỏe con người và cộng đồng.
– 11 năm và hơn thế nữa, những giá trị trọn vẹn và tốt đẹp mà Tâm Dược mang đến sẽ luôn là hình ảnh Tâm Dược Group – Thương Hiệu Của Chất Lượng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày Kỷ niệm Tâm Dược Group tròn 11 tuổi nhé!