Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược - Tâm Dược

Trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè, tại trụ sở chính Tâm Dược Group – 11 đường số 8, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM, Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược (TÂM DƯỢC GROUP) đã tổ chức buổi chụp hình Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (06/05/2013 – 06/05/2022). Đánh dấu bước phát triển toàn diện của TÂM DƯỢC GROUP về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với TÂM DƯỢC GROUP trong suốt thời gian vừa qua.

Hành trình 10 năm với chúng tôi là sự biết ơn những trái tim đã tin tưởng đồng hành, tự hào những thành tựu và khắc ghi những dấu ấn giàu cảm xúc. 10 năm cũng là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của Tâm Dược Group với một diện mạo mới, bước đi mới trên nền tảng các giá trị nguyên bản. Tiếp nối các lĩnh vực bảo vệ & nâng cao sức khỏe Người Việt là thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua được hàng triệu khách hàng tin dùng.

XIN CHÂN THÀNH CẢM HƠN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, TÂM DƯỢC GROUP đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm từ CBNV và các chi nhánh của Tâm Dược Group

 

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CBNV CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY