[TÂM DƯỢC GROUP] CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2023) VÀ 137 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (1/5/1886-1/5/2023) - Tâm Dược

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Tâm Dược Group có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa, nhiều niềm vui. Đặc biệt là giữ an toàn, bảo vệ sức khỏe trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid.

CHÀO MỪNG 30.4
CHÀO MỪNG 30.4 – 1.5

Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước. Là thời khắc để chúng ta tưởng nhớ, tôn vinh những người đã hy sinh, chiến đấu cho độc lập, thống nhất và tự do của đất nước. Đồng thời, cũng là động lực để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững.

Kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động

Năm nay, ngày Quốc tế Lao động 1/5 đã tròn 137 năm, và chúng ta lại có dịp nhìn lại những thành tựu và cống hiến của những người lao động cho đến nay.

Trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho tất cả chúng ta. Nhưng những người lao động đã luôn là những người đứng trước để chống lại đại dịch và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Họ là những nhân viên y tế, nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, những người đảm bảo các dịch vụ cơ bản cho xã hội,… Họ là những người đã và đang làm việc không ngừng nghỉ để đưa đất nước vượt qua đại dịch.

————————————————————————————————

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Xin tri ân đến những anh hùng đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc. Gửi lời cảm ơn đến những người lao động đã cùng chung tay xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, phát triển.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một dịp nghỉ lễ ý nghĩa, nhiều niềm vui và sức khỏe!