CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - Tâm Dược

HAPPY INTERNATIONAL WOMNE’S DAY

Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – Ngày vinh danh, thể hiện sự tôn trọng với những người phụ nữ trên thế giới. Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến các chị em, các bà, các mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.

Không chỉ chăm lo nhà cửa chu đáo, vun vén hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất, người phụ nữ còn đóng góp không hề nhỏ cho cộng đồng. Đặc biệt, họ cũng là người nắm giữ một nhiệm vụ cao quý – Thiêng chức làm mẹ. Vì vậy, 8/3 chính là dịp thích hợp nhất để chúng ta bày tỏ tình yêu thương đến một nửa thế giới bằng những lời chúc ngọt ngòa, những hành động ân cần, những món quà ý nghĩa nhất.

Cùng với không khí đầy yêu thương trong ngày ý nghĩa này, xin gửi đến tất cả các chị em Cán bộ nhân viên đang công tác tại Tâm Dược Group những món quà xinh xắn cùng những đóa hoa tươi thắm trong ngày vô cùng đặc biệt này. Chúc các chị em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt sẽ luôn là những đóa hoa rực rỡ, thơm ngát, tự tin tỏa hương trong vườn hoa đầy màu sắc. 

Cảm ơn các bạn đã luôn mang năng lượng tích cực, đồng hành và gắn bó cùng công ty trong suốt hành trình “Chăm Sức Khỏe – Xây Hạnh Phúc” của mình.

Chúc các chị/ em luôn vui vẻ, nhiệt huyết, tài giỏi và xinh đẹp, luôn được yêu thương và mang thật nhiều những điều tốt đẹp cho cuộc sống! 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 này nhé!

MỪNG NGYAF QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3