[TÂM DƯỢC] CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 - Tâm Dược

Tối ngày 25/02/2023 vừa qua, Tâm Dược Group hân hạnh tổ chúc buổi tiệc “Tri ân và tôn vinh Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02”, tại Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ.

Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với đội ngũ y, bác sĩ Tâm Dược nói riêng và tất cả thầy thuốc Việt Nam nói chung. Đồng thời, đây cũng là lúc để mọi người có thể nhìn lại trách nhiệm của bản thân và không ngùng nổ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Mang sứ mệnh phục vụ công tác “Chăm sức khỏe – Xây hạnh phúc” thông qua các sản phẩm phòng bệnh và nâng cao sức khỏe từ thiên nhiên, Tâm Dược tự hào được chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà. Bước chân của Tâm Dược đã được trãi rộng và lan tỏa 63 tỉnh thành. Sản phẩm của Tâm Dược đã thực sự đi vào cuộc sống của người dân Việt Nam.

Trong xã hội, danh đức nghề Y được xem là cao thượng và không nghề nào sánh bằng nghề mang trong mình sứ mệnh chữa bệnh cứu người. “Những chiếc áo trắng thiên thần” luôn sẵn sang tận tâm cống hiến hết mình cho đời, cho sự nghiệp cứu người. Họ xứng đáng được vinh danh và tri ân!

Buổi tiệc Tri ân và tôn vinh Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02” được tại Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ – 14A Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của tất các cấp lãnh đạo, quản lý cùng toàn thể nhân viên Tâm Dược Sài Gòn.

Xuyên suốt buổi tiệc là những tiết mục văn nghệ sôi động cùng các game sân khấu nhộn nhịp và hào hứng. Trong buổi tiệc, chắc chắn không thể thiếu phần lễ “Trao quà cho Dược sĩ”, nhằm tôn vinh đội ngũ dược sĩ Tâm Dược, cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể thành viên đã đồng lòng đóng góp cho sự phát triển của công ty và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Tâm Dược Group xin gửi đến tất cả các y, bác sĩ, dược sĩ, những người đang phục vụ trong ngành y tế Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới, luôn nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe nhân dân!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc thật ý nghĩa trong đêm tiệc tối 25/02 nhé!

 

\