Hân hoan tiệc tri ân và tôn vinh ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 - Tâm Dược

Với hành trình 8 năm đồng hành cùng người Thầy thuốc, Bác sĩ, Dược sĩ trên khắp mọi miền Tổ quốc, mang sứ mệnh phục vụ công tác “Chăm sức khỏe – Xây hạnh phúc” thông qua các sản phẩm phòng bệnh và nâng cao sức khỏe từ thiên nhiên, tối ngày 27/02 vừa qua, Tâm Dược Group hân hạnh tổ chức buổi tiệc “Tri ân và tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Buổi tiệc là dịp để tất cả thành viên Tâm Dược Group cùng bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với đội ngũ Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời cùng nhìn lại trách nhiệm bản thân và không ngừng cố gắng cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Cứ mỗi năm, khi không khí xuân dần phai sắc thì cả nước lại nhộn nhịp chào mừng ngày 27/02 – Ngày Thầy thuốc Việt Nam, như một thông lệ thường niên. Trong xã hội, danh đức nghề Y được xem là cao thượng và không nghề nào sánh bằng nghề mang trong mình sứ mệnh chữa bệnh cứu người. Bởi khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai, khi chúng ta đau ốm bệnh tật chúng ta cần thuốc và khi chúng ta rơi vào bi kịch trước ngưỡng cửa tử thần, chúng ta cần được thắp sáng hi vọng từ chính đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ. Và “những chiếc áo trắng thiên thần” ấy luôn sẵn sàng dùng đôi tay tài hoa, trí óc thông minh, tận tâm cống hiến ở thời đại, họ là những chiến sĩ trên mặt trận sức khỏe cả trong mưa bom bão đạn cho đến khi thời bình.  Họ xứng đáng được vinh danh và tri ân!

Buổi tiệc “Tri ân và tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam” do Tâm Dược Group tổ chức tại trụ sở chính cũng nhằm truyền tải thông điệp cao quý này. Về tham dự buổi lễ là sự có mặt của tất cả các cấp lãnh đạo, quản lý Tâm Dược tại hầu hết các chi nhánh toàn quốc cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Tâm Dược Sài Gòn.

Xuyên suốt buổi tiệc là những phần biểu diễn văn nghệ sôi động cùng các Game sân khấu nhộn nhịp, hào hứng. Đặc biệt hơn, một phần chính không thể không nhắc đến là lễ “Trao quà cho Dược sĩ”, nhằm tôn vinh đội ngũ dược sĩ Tâm Dược Group nhân ngày lễ đặc biệt này, cũng như gửi lời cảm ơn đến các đồng chí về những đóng góp cho sự phát triển của công ty và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mặc dù năm nay, cả nước kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp tại một số địa bàn trong nước nhưng Tâm Dược Group vẫn cố gắng đảm bảo công tác tổ chức tiệc an toàn, diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân đây, Tâm Dược Group cũng xin gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị, đối tác đã gửi lời chúc mừng đến công ty, xin được trân trọng cảm ơn các bác sĩ đang ngày đêm vất vả trên tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ Thầy thuốc, bác sĩ, dược sĩ, những người đang công tác trong ngành Y, mến chúc quý vị luôn mạnh khỏe, vững tâm vững nghề và giữ vững lời thề Hippocrates!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc nhé!