Giải Bóng Đá Hội Dược Sĩ ĐH Dược Hà Nội - Khu Vực Phía Nam Lần Thứ XIII - Tâm Dược

GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI DƯỢC SĨ ĐH DƯỢC HÀ NỘI – KHU VỰC PHÍA NAM LẦN THỨ XIII NĂM

 

Cơn mưa rào giữa buổi chiều tháng 4 cũng không đủ sức lấn át không khí sôi động, tinh thần bóng đá rực lửa của các cầu thủ cũng như các cổ động viên đến với giải bóng đá Hội Dược sĩ ĐH Dược Hà Nội – khu vực phía nam lần thứ XIII năm 2022. Kịch tính, bất ngờ, những cú ghi bàn mãn nhãn là những gì giải bóng đá mùa này mang đến cho người hâm mộ.

Giải bóng đá Hội Dược Sĩ ĐH Dược Hà Nội – khu vực phía nam lần thứ XIII năm 2022 diễn ra vào các ngày 16, 17, 23, 24/04/2022 tại Sân bóng đá Sport Plus – 31/2 đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh do Công ty Vạn Cường Phát – Salud làm đơn vị tổ chức.

Với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ:

Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược

Dược sĩ ĐH Dược Hà Nội

Dược sĩ ĐH Dược Hồ Chí Minh

Đại Bắc – Miền Nam

Việt Đức

LQ Vạn Cường Phát – Salud

Dân Khang

LQ Enlie – Đại Nam

HD Pharm

Bệnh viện Quân Y 7A

Codupha

CPC1 – CN TP Hồ Chí Minh

Tại buổi thi đấu chiều ngày 16/04 và ngày 17/04, ở bảng B, công ty cổ phần dược Tâm Dược ra sân cùng các đội bóng: LQ Vạn Cường Phát salud, Hội Dược Sĩ ĐH dược Hồ Chí Minh, HD Pharma. Sau 3 trận đấu gay cấn, các pha bóng kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt xen lẫn những pha bỏ lỡ tiếc nuối, các cầu thủ Tâm Dược đã xuất sắc mang về 4 bàn thắng.

Trên tinh thần giao lưu, gắn kết, học hỏi là chính, dẫu dừng lại trước vòng Tứ Kết nhưng Tâm Dược xứng đáng được vinh danh là đội bóng trẻ trung với lối chơi mạnh mẽ, nhiệt huyết và tinh thần máu lửa, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, cổ động viên. Đây là chiến thắng vẻ vang nhất mà các cầu thủ mang về cho đội mình.

Sau 2 ngày thi đấu kết thúc, BTC đã tìm ra 8 đội có thành tích xuất sắc nhất để đi vào Vòng Tứ Kết diễn ra ngày 23 và 24/04 là:

Dược sĩ ĐH Dược Hà Nội

Dược sĩ ĐH Dược Hồ Chí Minh

Đại Bắc – Miền Nam

Việt Đức

LQ Vạn Cường Phát – Salud

Dân Khang

LQ Enlie – Đại Nam

HD Pharm

Hãy cùng điểm lại những khoảng khắc đáng nhớ của các cầu thủ Tâm Dược trong Giải bóng đá Hội Dược Sĩ ĐH Dược Hà Nội – khu vực phía nam lần thứ XIII năm 2022 vừa qua nhé!