Trổ Tài Nối Thơ – Cùng Tâm Dược Mừng Xuân Canh Tý - Tâm Dược

Tết đến, xuân về bên cạnh những câu chúc tết đầy ý nghĩa bình an và sung túc thì những câu thơ chúc tết Canh Tý 2020 do bạn tự làm sẽ thêm ý nghĩa hơn và mang đến những tiếng cười vui vẻ ngay trong ngày đầu năm. Hãy cùng Tâm Dược Group khởi đầu năm mới bằng những tiếng cười hạnh phúc và đầm ấm, bên người thân, bạn bè qua minigame “Trổ tài nối thơ, cùng Tâm Dược mừng xuân Canh Tý”

THỜI GIAN THAM GIA

– Từ ngày 02/01/2020 – 16/01/2020 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 17/01/2020.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Dành cho khách hàng là nhà thuốc trên toàn quốc

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Like và Share bài viết minigame “Trổ tài nối thơ, cùng Tâm Dược mừng xuân Canh Tý” trên Fanpage Tâm Dược ở chế độ công khai kèm hashtag #tamduocgroup #mungxuancanhty

Bước 2: Inbox về Fanpage Tâm Dươc những câu nối thơ của 2 câu thơ sau thành một bài thơ hoàn chỉnh:

“Chuột giữ vàng thêm sung túc

Phước lộc thọ tài hạnh phúc quanh năm”

…………………………………………..

…………………………………………..

Và kèm thông tin tên nhà thuốc , địa chỉ và số điện thoại.

Lưu ý: Những câu nối thơ phải liên quan đến Tâm Dược và bài thơ hoàn chỉnh ít nhất phải 04 câu thơ.

Bước 3: Tâm Dược sẽ đưa câu thơ bạn đã nối vào khung hình và đăng lên Fanpage Tâm Dược bạn vào kêu gọi like, share trên hình đó. Kết quả sẽ tính trên lượt like, share của bài thơ bạn tham dự.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải SUNG TÚC: 01 bộ bình trà chỉ vàng Minh Long trị giá 946.000 + 16 hộp bột sủi Mexthemaz Rễ Tranh dành cho 01 bài thơ được BTC Bình chọn và đưa vào chương trình bán hàng đầu năm!

Giải PHƯỚC LỘC: 03 bộ bình trà chỉ vàng Minh Long trị giá 946.000 dành cho 03 bài thơ có lượt like + share cao nhất từ trên xuống

Giải THỌ TÀI: 100 phần quà, mỗi phần quà là 6 hộp bột sủi Mexthemaz Rễ Tranh

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Nhà thuốc phải thực hiện cả 3 bước bên trên, nếu tham gia mà không thực hiện 1 trong 3 bước trên thì sẽ hủy kết quả.

– Tài khoản tham gia hợp lệ là tài khoản thật của nhà thuốc hoặc nhân viên nhà thuốc có bạn bè ít nhất là 100 người, có hình ảnh của người tham gia chương trình và có tương tác gần nhất là 30 ngày. Mỗi nhà thuốc có nhiều tài khoản Facebook của nhiều nhân viên tham gia đều được chấp nhận và 1 tài khoản chỉ được tham gia 1 lần, ai nhiều hơn 1 sẽ bị LOẠI Không chấp nhận các tài khoản không phải là nhà thuốc hay tài khoản ảo chuyên săn minigame hay cố tình chơi gian lận

– Fanpage Tâm Dược chỉ nhận inbox đến 12h00 ngày16/01/2020 những inbox sau đó sẽ không được tính

– Người tham gia chương trình được khuyến khích đọc và nắm rõ thể lệ của chương trình.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là nhà thuốc, không áp dụng cho người tiêu dùng

– Tâm Dược Group sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông chương trình.

– Tâm Dược Group đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan của chương trình nên không chấp nhận các trường hợp gian lận hack like, phát hiện sẽ loại khỏi chương trình.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty Tâm Dược có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

QUY TRÌNH CÔNG KHAI KẾT QUẢ VÀ NHẬN GIẢI

– Trong vòng 24 tiếng sau khi xác định và công bố khách hàng trúng thưởng lên Fanpage Tâm Dược. Đối với giải SUNG TÚC, PHƯỚC LỘC, công ty sẽ liên hệ với nhà thuốc thông báo trúng thưởng, nhà thuốc chụp hình giấy phép hoạt động kinh doanh do quận/huyện cấp có tên nhà thuốc gởi qua Fanpage Tâm Dược để chốt danh sách nhận quà.

– Trong vòng từ 3-10 ngày, quản lý công ty đại diện cho các khu vực sẽ đến nhà thuốc chúc mừng, trao thưởng và chụp hình lưu niệm tại nhà thuốc. Khi nhận thưởng, khách hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

+ Bản sao CMND của nhà thuốc/ nhân viên nhà thuốc

+ Giấy phép hoạt động kinh doanh do quận/huyện cấp

+ Giấy đạt GMP do sở y tế địa phương cấp.

+ Tài khoản Facebook nhà thuốc đã tham gia minigame

+ Nhà thuốc ký xác nhận vào danh sách đã nhận thưởng của công ty.

Nếu không có đầy đủ các giấy tờ và quy trình như trên, công ty sẽ không thực hiện việc trao thưởng cho khách hàng.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

– Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ bộ phận CSKH của Công ty Tâm Dược thông qua một trong các hình thức sau:

+ Số hotline: 0968 680 690 hoặc tổng đài miễn cước 1800 96 96 80

+ Fanpage www.facebook.com/tamduocgroup

Hãy cùng Tâm Dược Group trổ tài nối thơ rinh quà về nhà cho mùa xuân Canh Tý 2020 năm nay thêm trọn vẹn quý nhà thuốc nhé!