Trao Thưởng Nhân Viên Có Thâm Niên Trên 03 Năm Và Nhân Viên Xuất Sắc - Tâm Dược

Sau bao ngày háo hức chờ đợi quà tặng cho nhân viên có thâm niên thì cuối cùng Vàng cũng đã về với các anh chị nhà Tâm Dược Group của chúng ta.  Những miếng vàng chính hiệu PNJ sáng lấp lánh vô cùng hấp dẫn, đã được trao tặng cho tất cả những anh chị được vinh danh thâm niên trên 3 năm và nhân viên suất sắc. Đây quả là một phần thưởng thật sự xứng đáng với sự cống hiến mà các anh chị đã dành cho công ty.

Ngày 03/10/2020, “Buổi tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu thâm niên gắn bó với Công ty trên 3 năm và nhân viên suất sắc” đã được tổ chức trong không khí vô cùng phấn khởi với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty, các Trưởng Phòng ban và tập thể nhân viên được khen thưởng.
Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại Công ty và những nhân viên suất sắc.

Qua hoạt động này, Ban Lãnh đạo Tâm Dược Group mong muốn mang đến giá trị tinh thần, sự khích lệ, tạo động lực mạnh mẽ hơn nữa để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.

Thay mặt cho tập thể nhân viên được vinh danh trong buổi trao thưởng anh: Lê Anh Chuyên – GĐ. Kinh Doanh – một trong những người đã làm việc nhiều năm tại Công ty cho biết anh rất vinh dự khi được Công ty ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mình. Anh cùng với những nhân viên khác sẽ cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của Công ty. Anh cũng mong ngày càng nhiều nhân viên được Công ty ghi nhận sự cống hiến trong 3 năm, 5 năm, 10 năm và lâu hơn nữa.
Trong chương trình năm nay, Công ty đã khen thưởng hơn 30 nhân viên có thâm niên làm việc trên 3 năm và nhân viên suât sắc. Mỗi nhân viên có thâm niên trên 3 năm được vinh danh trong chương trình nhận được 1 miếng vàng SCJ (01 CHỈ)
Nhân viên suất sắc nhận được 1 miếng vàng SJC (Nửa CHỈ)

Cảm ơn những cống hiến của các anh/chị trong những năm qua!

Còn đối với những nhân viên mới, những nhân viên gắn bó dưới 03 năm của Đại Gia đình Tâm Dược thì sao!?!
Mọi người không khỏi thắc mắc, tại sao ở Tâm Dược Group lại nhiều nhân viên gắn bó lâu dài đến thế?!?!
Thì hôm nay mọi người đã có câu trả lời rồi nhé!
Bởi vì Tâm Dược Group luôn có chính sách phúc lợi hấp dẫn, thưởng phạt phân minh. Người có cống hiến thì luôn nhận về sự công nhận, và những điều thật xứng đáng.

Anh chị cũng có thể sở hữu một miếng vàng tương tự như vậy nếu làm việc ở công ty đủ lâu. Mong rằng các anh chị mãi phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tâm Dược Group.