[TỔNG KẾT MINIGAME THÁNG 08/2023] TIẾP TỤC HÉ LỘ TOP 10 GIẢI ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH MINIGAME THÁNG 08: “ĐÓN TRĂNG RẰM - CHỌN QUÀ NHƯ Ý” CÙNG TÂM DƯỢC GROUP - Tâm Dược

Một mùa Trung Thu đầy hứng khởi đang đến gần và cuộc thi MiniGame “Đón Trăng Rằm – Chọn Quà Như Ý” cùng Tâm Dược Group cũng đã đi đến hồi kết.

Chương trình đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ sau một tháng thi đấu sôi nổi, Tâm Dược Group vô cùng phấn khích khi tiếp tục công bố danh sách Top 10 Giải Đặc Biệt dành cho 10 bài có lượt Like & Share nhiều nhất của cuộc thi này.

Tâm Dược Group xin chân thành khen ngợi và gửi lời chúc mừng đến tất cả những quầy thuốc/ nhà thuốc chiến thắng cùng với những phần quà từ chương trình: 15 hộp BỘT SỦI HOẠT HUYẾT THEMAZ – Cola ACTIVE BRAIN, 30 tuyp VIÊN SỦI HOẠT HUYẾT BRAIN FAST Tê Bì Chi, 30 tuyp VIÊN SỦI TĂNG LỰC ZBULL M/ mỗi giải thưởng.

Hãy cùng Tâm Dược Group điểm lại tên những nhà thuốc/ quầy thuốc đã mang đến những bài dự thi ấn tượng đem về chiến thắng và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp Tết Đoàn Viên.

TOP 10 GIẢI ĐẶC BIỆT
TÊN NHÀ THUỐC/ QUẦY THUỐC KHU VỰC
QUẦY THUỐC HUỆ TIẾN – TỈNH AN GIANG 
MỸ LOAN – TỈNH AN GIANG 
NHÀ THUỐC TUẤN THUÝ – TỈNH BÌNH DƯƠNG
QUẦY THUỐC HOÀNG ANH – TỈNH ĐỒNG NAI 
QUẦY THUỐC LƯƠNG HẬU – TỈNH BÌNH DƯƠNG 
QUẦY THUỐC GIANG TRƯỜNG – TỈNH ĐỒNG NAI 
NHÀ THUỐC HOÀ SINH – NGHỆ AN 
QUẦY THUỐC THANH THUÝ – QUẢNG TRỊ 
NHÀ THUỐC HOÀNG GIA – TỈNH ĐỒNG NAI 
NHÀ THUỐC LÊ HOÀNG – THỦ ĐỨC, TP. HCM 
TÂY ĐÔ
TÂY ĐÔ
GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
DƯỢC TÂM
SÔNG HÀN
GIA ĐỊNH
SÀI GÒN