[TỔNG KẾT MINIGAME] TÂM DƯỢC GROUP TRAO THƯỞNG CHO NHÀ THUỐC XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI “ĐÓN TRĂNG RẰM - CHỌN QUÀ NHƯ Ý” - Tâm Dược

Đã hơn 1 tháng khép lại chương trình Minigame tháng 8: Đón trăng rằm – Chọn quà như ý với hàng ngàn phần quà hấp dẫn và 40 giải thưởng quý báu đã tìm thấy những chủ nhân xứng đáng. 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc trao giải xinh xắn của Top 10 BÀI CÓ LƯỢT LIKE & SHARE NHIỀU NHẤT Top 30 NHÀ THUỐC CÓ BÀI THƠ HAY NHẤT

Ngoài việc khen thưởng những nhà thuốc chiến thắng, Tâm Dược Group cũng muốn chia sẻ niềm vui và cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng và các nhà thuốc đã tham gia cuộc thi. Sự nhiệt tình và ủng hộ từ các bạn là nguồn động viên lớn, là động lực mạnh mẽ để Tâm Dược tiếp tục tạo ra những chương trình hấp dẫn và mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm đáng nhớ.

Tâm Dược hy vọng rằng những kỉ niệm đẹp và tinh thần vui vẻ của Quý khách hàng/ Nhà thuốc sẽ luôn đọng lại mãi trên gương mặt và sẽ luôn đồng hành cùng những chương trình hấp dẫn của Tâm Dược trong thời gian tiếp theo nhé!