THI ẢNH DƯỢC SĨ NHÀ THUỐC 20/10 - Tâm Dược

Nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thể hiện sự quan tâm đến với phái nữ và tạo sân chơi bổ ích cho các chị em dược sĩ nhà thuốc trên toàn quốc.

Công Ty Tâm Dược hân hoan đã tổ chức thành công cuộc thi ảnh của dược sĩ nhà thuốc “DA SÁNG NÁM TAN – DƯỢC SĨ RẠNG NGỜI”

Với quy mô cuộc thi tạo sân chơi khắp cả nước và được đông đảo nhiều dược sĩ tham gia chương trình đã tạo nên một cuộc thi đầy hấp dẫn và sôi nổi diễn ra từ ngày 08/10 đến ngày 19/10/2018.

Cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia và người đạt giải thưởng:

 Giải nhất:  3 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang

 2 Giải nhì:  2 tháng sử dụng sản phẩm Hống Diện Khang

 1 giải khuyến khích: 1 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang dành cho tất cả các dược sĩ tham gia chương trình và thực hiện đúng quy định và thể lệ của cuộc thi.

Chuong-trinh-da-sang-nam-tan-duoc-si-rang-ngoi Chuong-trinh-da-sang-nam-tan-duoc-si-rang-ngoi Chuong-trinh-da-sang-nam-tan-duoc-si-rang-ngoi Chuong-trinh-da-sang-nam-tan-duoc-si-rang-ngoi Chuong-trinh-da-sang-nam-tan-duoc-si-rang-ngoi

Công ty Tâm Dược mong muốn rằng, ở những sân chơi như vậy mỗi chị em phụ nữ có thể thể hiện hết tài năng của mình qua những bài viết những câu chúc ý nghĩa giành cho ngày phụ nữ việt nam, chúng ta không chỉ đảm việc nhà giỏi việc nước mà còn có thể tô điểm chăm sóc vẻ đẹp của mình vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Qua chương trình 20/10 “DA SÁNG NÁM TAN – DƯỢC SĨ RẠNG NGỜI” – Tâm Dược  nhắn gửi đến phụ nữ chúng ta hãy luôn tự hào rằng không có gì là không làm được, quan trọng bạn có cố gắng để đạt được nó hay không.

Tâm Dược kính chúc, toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn tươi như hoa và làm cho những người đàn ông phải khuất phục trước mình.