Tất Niên 2021: Vượt Qua Năm 2021 Giông Bão Và Hướng Tới 2022 Với Nhiều Cơ Hội Mới - Tâm Dược

TẤT NIÊN 2021: VƯỢT QUA NĂM 2021 GIÔNG BÃO VÀ HƯỚNG TỚI 2022 VỚI NHIỀU CƠ HỘI MỚI

 

Tối ngày 23 tháng 01 năm 2022, tại trụ sở chính của Tâm Dược Group đã diễn ra buổi tiệc Tất niên 2021 dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Dược khu vực Sài Gòn. Trong thời khắc giao mùa của những ngày cuối năm, đây là lúc tập thể Tâm Dược Sài Gòn nói riêng và Tâm Dược Group nói chung cùng nhìn lại chặng đường 2021 giông bão đã qua, hướng mục tiêu cho năm 2022 với nhiều cơ hội mới.

Như thường lệ, mỗi năm cứ đến những ngày nửa cuối tháng Chạp thì toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Dược Group lại có dịp sum vầy, tay bắt mặt mừng trong buổi tiệc Year End Party. Năm nay, mặc dù tình hình đại dịch Covid – 19 vẫn còn chưa kiểm soát tốt nhưng buổi tiệc Tất niên vẫn đảm bảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Vũ Như Long – Tổng Giám Đốc Tâm Dược Group cho hay: “Mặc dù năm 2021 là một năm đầy khó khăn đối với các doanh nghiệp trên cả nước bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Nhưng Tâm Dược Group may mắn là công ty hoạt động về lĩnh vực Dược phẩm – chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên chúng ta vẫn duy trì hoạt động thông suốt. Không những thế, trong những tháng cuối năm, chúng ta còn tăng trưởng vượt bậc về doanh số. Năm 2021 Tâm Dược Group còn chào đón thêm 4 văn phòng mới, hoàn thiện hệ thống văn phòng đại diện và nơi làm việc của khối Kinh Doanh Tâm Dược Sài Gòn. Mong rằng, trong năm 2022, toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Dược sẽ phát huy hơn nữa những khả năng sức lực của mình để hướng tới năm 2022 với nhiều cơ hội mới.”

Một nghi thức không thể thiếu trong buổi tiệc Tất niên đó là Trao quà Tết cho Cán bộ Nhân viên và vinh danh những cá nhân xuất sắc trong năm 2021. Bên cạnh việc thưởng thức ẩm thực, buổi tiệc còn hứng khởi với nhiều Game sân khấu và các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thành viên Tâm Dược Group.

Bữa tiệc cũng là thời gian quý báu để toàn thể nhân viên có dịp ngồi lại, gắn kết thêm tình đồng nghiệp sau một năm làm việc vất vả. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi tiệc Tất niên 2021 nhé!