Tâm Dược Phan Thiết 2015 - Tâm Dược

Tâm Dược luôn tâm niệm rằng: “Giá trị và sự thành công của một công ty phụ thuộc rất lớn vào tính sáng tạo và niềm đam mê trong công việc của mỗi nhân viên”. Vì vậy, tạo ra một không gian làm việc cởi mở, hòa đồng và thân thiện để khơi dậy nguồn năng lượng và tình yêu dành cho công việc của nhân viên là một sứ mệnh mà Tâm Dược luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty.

Tâm Dược luôn chú trọng và thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí với mong muốn mang đến không khí thoải mái và những phút giây thư giãn cho các thành viên, đồng thời qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân trong một phòng/ban/bộ phận cũng như giữa các phòng/ban/bộ phận trong công ty với nhau. “Tâm Dược: đại hội cán bộ – nhân viên 2015” được tổ chức ở Phan Thiết cũng không nằm ngoài mục đích ấy.

Các trò chơi vận động tập thể không chỉ mang đến những giây phút vui vẻ, sảng khoái cho mọi người mà còn góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty với nhau.