Tâm Dược Group & Đối Tác Lớn Mạnh - Tâm Dược

 

Đối tác lớn mạnh trong hành trình tạo ra thương hiệu Tâm Dược Group

 Chăm Sóc Khỏe Xây – Xây Hạnh Phúc

 

Tâm Dược Group luôn hoạt động kinh doanh với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe phải xuất phát từ cái TÂM, phải AN TOÀN, phải ĐƠN GIẢN, phải TIẾT KIỆM và phải CHIA SẺ”. Do đó để đảm bảo sản phẩm đạt được những tiêu chí trên, việc lựa chọn đối tác sản xuất đóng vai trò quan trọng hàng đầu mà Tâm Dược quan tâm trong suốt 11 năm qua.

Tâm Dược Group vinh dự khi có cơ hội được hợp tác cùng với các công ty sản xuất dược phẩm chuyên nghiệp, bao gồm Công ty cổ phần dược VTYT Hải Dương, Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Liên và Công ty CP Dược phẩm quốc tế Dolexphar, Công ty cổ phần Tanaphar và 1 số đối tác khác.

Các đối tác của Tâm Dược Group sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu như GLP, GSP và GDP. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt được chất lượng – đồng nhất – hiệu quả cao nhất.

 

Công ty Cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế và dược phẩm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dược, HDPHARMA đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành dược phẩm bằng cách mang đến những sản phẩm đa dạng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng trong ngành dược như GLP, GSP và GDP, từ các loại thuốc chữa bệnh thông thường đến các sản phẩm y tế tiên tiến.

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Liên là đối tác đáng tin cậy của Tâm Dược Group. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Liên đã và đang mang đến những dược phẩm đa dạng và chất lượng để phục vụ cộng đồng.

Công ty CP Dược phẩm quốc tế Dolexphar là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

Tân Á Pharma là thương hiệu uy tín sản xuất, nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu y tế uy tín. Doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP + EN ISO, áp dụng công nghệ mới nhất từ Châu Âu.

Hy vọng với nguyên tắc “Hợp tác bền vững” giữa Tâm Dược Group và các đối tác sản xuất dược phẩm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới vẫn sẽ đáp ứng được các tiêu chí AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM và THIÊN NHIÊN nhằm mục đích khẳng định Tâm Dược luôn là đơn vị hàng đầu đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.