TÂM DƯỢC GROUP TRAO GỬI HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ ĐẾN CBNV NỮ NHÂN DỊP NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - Tâm Dược

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió của tiết trời vào thu. Với nhiều người đây là mùa của sự tri ân, hiện lên cùng hình ảnh về người bà, người mẹ, những người phụ nữ với vẻ đẹp của mùa hoa tháng 10.

Tháng 10 – Tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình Việt, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Trong những năm qua, chị em phụ nữ Tâm Dược của từng khu vực đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Tâm Dược Group

Trong không khí tươi vui và ấm áp, đêm tiệc 20/10 đã trở thành nơi tụ họp của những thành viên trong gia đình Tâm Dược. Từ bức ảnh toàn bộ thành viên công ty đứng chung thể hiện tinh thần đoàn kết và sự thân thiết đến những cô nàng xinh đẹp của chúng ta, tất cả đã làm cho ngày này trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn.

Không gian tràn ngập tiếng cười cùng những trò chơi sân khấu vui nhộn, cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn được cất giấu ở mỗi gian hàng được các anh chinh phục thử thách để mang về tặng các nàng đã làm cho mọi người thêm phấn khích và gắn kết hơn bao giờ hết.

Không quan trọng quà có lớn hay nhỏ, dù không có giá trị cao về vật chất, nhưng mỗi món quà sẽ đại diện như cái ôm tinh thần, là lời cảm ơn sâu sắc và là cách các chàng trai đang thể hiện tình cảm yêu thương đối với những người phụ nữ chúng ta.

Hi vọng, những người phụ nữ của chúng ta sẽ mãi luôn được yêu thương. Hãy cùng tiếp tục gìn giữ tinh thần đoàn kết này và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa trong tương lai.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc trong sự kiện Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của các khu vực Tâm Dược và đại gia đình Tâm Dược Group nhé!