[TÂM DƯỢC GROUP] LAN TỎA NIỀM TỰ HÀO VÀ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 - Tâm Dược

Trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của Tâm Dược Group những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9.

Cứ mỗi dịp thu về, cùng với ngọn gió se lạnh của tiết trời thu, tinh thần của người dân Việt Nam lại bùng cháy hân hoan chào đón Ngày Quốc khánh – Ngày Tết độc lập của dân tộc.

Những con đường rực rỡ cờ hoa trải dài khắp nẻo đường, xen lẫn dưới ánh nắng vàng ươm của mùa thu, như một lời gợi nhắc đầy ý nghĩa về những giá trị vĩnh cửu của hòa bình và sự hy sinh của dân tộc trong quá khứ.

Chúng ta không thể không tự hào về hành trình 78 năm, với ý thức đoàn kết, tinh thần quả cảm, đã giúp đất nước vượt qua biết bao khó khăn và thách thức. Tâm Dược Group xin gửi lời tri ân đến tất cả những người đã góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước.

Tổ quốc Việt Nam đã độc lập, tự do. Khát vọng hòa bình và tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi con người Việt Nam và thế hệ trẻ, như những ngọn lửa sáng tạo, sẽ tiếp tục truyền thống lớn lao của đất nước, đóng góp cho sự phồn thịnh và phát triển bền vững.

Niềm cảm xúc tự hào xen lẫn với không khí sôi nổi của mùa thu cách mạng năm xưa vẫn sẽ mãi vang vọng trong mỗi trái tim con người.