Tâm Dược - Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - Tâm Dược

Ngày 20/10 – ngày để tôn vinh những người phụ nữ Việt đã và đang đóng góp to lớn trong việc xây dựng đất nước cũng như vun vén hạnh phúc gia đình. Với Tâm Dược, đây cũng là dịp để phái nam gửi lời cảm ơn đến chị em đã cùng nhau góp sức cho sự phát triển của công ty.

Những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đã được các bạn nam gửi tặng đến phái đẹp nhân dịp 20/10. Với mong muốn tôn vinh cũng như cảm ơn những người phụ nữ đã đem lại niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều điều kỳ diệu cho chúng ta.

Năm nay, mặc dù có sự ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng những nỗ lực, cống hiến của toàn thể nhân viên nói chung và của phái nữ nói riêng đã giúp Tâm Dược hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà. Khoảnh khắc tất cả nhân viên của Tâm Dược cùng nhau tụ họp, trao tặng quà và thật nhiều nụ cười, nhiều lời chúc tốt đẹp đến phái nữ thật sự rất ý nghĩa. Cảm ơn những món quà xinh xắn của Tâm Dược cũng như những lời chúc của các bạn nam dành cho phái đẹp ngày hôm nay.

Nhân dịp 20/10, chúc chị em của Tâm Dược luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để cùng đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của công ty nhé!

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi sáng ngày 20/10 tại Tâm Dược nhé!