Tâm Dược 4 năm 1 chặng đường - Tâm Dược

Ngày 6 tháng 5 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Tâm Dược cùng nhau đến tham dự lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Happy Birthday Tâm Dược

Kể từ khi được thành lập, theo dòng chảy thời gian, Tâm Dược đã trải qua một chặng đường phát triển và có nhiều thay đổi. Trong suốt 4 năm qua, công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn lên xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Tâm Dược 4 năm 1 chặng đường

Đến tham dự lễ kỷ niệm, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập, đó là hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau. Trong không khí tưng bừng như ngày hội, gần 100 con người đã góp mặt. Không còn thấy những lo lắng, trăn trở thường ngày mà thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt vui tươi, tay bắt mặt mừng. Mọi chuẩn bị, từ khâu tổ chức rất chu đáo đến những hoạt động sôi nổi như các trận đá bóng, các tiết mục văn nghệ, tất cả được xây dựng rất gần gũi và đậm đà như một gia đình. Bài hát Happy Birthday trong đêm sinh nhật bây giờ vẫn còn vọng mãi. Thật ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc.

Tổng GĐ Vũ Như Long nhận hoa từ ban quản lý

Tại buổi lễ, DS Vũ Như Long, Tổng GĐ Tâm Dược đã có đôi lời phát biểu. Qua giọng nói trang nghiêm của anh, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty. Tất cả đều hướng về những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2017 và đến gần hơn với sứ mệnh “Chăm sức khỏe, xây hạnh phúc”

Ngày trở về dự lễ kỷ niệm 4 năm kể từ khi thành lập đến nay, với những thành tích mà công ty đạt được, với những thương hiệu đã khẳng định được vị trí trên thương trường cũng đủ để mỗi thành viên trong công ty tự hào và hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức để xây dựng nên ngôi nhà chung.

Đại gia đình Tâm Dược háo hức đón chào tuổi mới

Đêm sinh nhật đã qua đi, nhưng vẫn còn đọng mãi trong mỗi người đó là sự quan tâm, chia sẻ giữa lãnh đạo với nhân viên, tình cảm giữa các đồng nghiệp thêm gắn bó. Sự góp mặt trong đêm sinh nhật làm mỗi thành viên trong công ty thêm hiểu, thêm gắn bó với công ty,  đặt hết niềm tin vào sự vững bước đi lên của công ty.

Chúc mừng Tâm Dược, chúc mừng một sinh nhật 4 tuổi tuyệt vời!

Nguồn: P.Marketing