PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG - Tâm Dược

Ngày 8/3 hàng năm, trên khắp thế giới là ngày Tết của chị em phụ nữ hay còn gọi là NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ. Vào ngày này chị em phụ nữ thường được phái nam tặng hoa hoặc những món quà đầy ý nghĩa.

Tại công ty Tâm Dược vào ngày 8/3 cũng có những hoạt động ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ .

“HÔM NAY MÙNG TÁM THÁNG BA
BUÔNG CÂU LỤC BÁT LÀM QUÀ CHO EM
LƯA THƯA GIÓ RỚT BÊN THỀM
NHẶT ĐÔI CÂU CHỮ TRÊN THỀM TRAO TAY
MÙA XUÂN HOA NẮNG NGẤT NGÂY
TẶNG EM CẢ BIỂN HƯƠNG BAY NGÁT TRỜI”

Những câu thơ dành tặng cho những người phụ nữ trong ngày 8/3 vì dành cả cuộc đời cho chồng, cho con cho người thân yêu. Đó là, những hy sinh thầm lặng của người phụ nữ không biết kể bao cho xiết.

Hôm nay là ngày phụ nữ lên ngôi, Tâm Dược cùng các bạn nam kinh doanh và văn phòng xin gửi tặng những cành hoa, bó hoa tươi thắm đến chị em phụ nữ, mong rằng ngày nào cũng là ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ để các chị em luôn vui vẻ và nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa nhất.

công ty Tâm Dược xin gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.