Mừng sinh nhật Tâm Dược - 9 năm 1 chặng đường - Tâm Dược

Những mốc son dấu ấn là minh chứng cho một chặng đường phát triển. 9 năm, một hành trình đầy ý nghĩa đánh dấu cho sự trưởng thành và vững mạnh của Tâm Dược.

Happy Birthday Tâm Dược

Ngày 6 tháng 5 vừa qua, toàn thể nhân viên đã cùng nhau tụ họp, chụp hình và chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Tâm Dược. Đây là một dấu mốc quan trọng của đối với công ty nói chúng và có ý nghĩa vô cùng to lớn mỗi thành viên của công ty nói riêng. Trân quý bởi thời gian tất cả chúng ta được họp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển và chúc mừng cho tuổi mới của công ty.

Hành trình vươn đến thành công của Tâm Dược

Kỷ niệm thành lập công ty đã minh chứng cho sự đã nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên để đưa Tâm Dược phát triển được như ngày hôm nay. Trong những năm vừa qua, Tâm Dược đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm, chúng ta đã cùng nhau bước đi trên con đường thành công, khẳng định vị thế của công ty trên thị trường.

Những ngày đầu mới thành lập, khởi đầu chỉ với hơn 10 nhân viên, cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Thế nhưng, đến ngày hôm nay, sinh nhật lần thứ 9, Tâm Dược đã khẳng định sức mạnh với gần 300 nhân viên, sản phẩm phân phối hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, hợp tác cùng nhiều đối tác sản xuất lớn.

Tự hào Tâm Dược – 9 năm 1 chặng đường

Theo dòng chảy của thời gian, trên chặng đường phát triển, Tâm Dược đã có nhiều thay đổi cho phù hợp với xu thế thị trường. Nhưng quan trọng nhất đó chính là sự đồng lòng, niềm tự hào, hạnh phúc của mỗi thành viên khi được đóng góp một phần công sức để xây dựng nên ngôi nhà chung vẫn luôn được giữ vững. Đó là động lực lớn nhất để chúng ta không ngừng cố gắng, đưa Tâm Dược phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Sinh nhật lần thứ 9 sẽ là cột mốc cho sự phát triển vươn xa hơn nữa của Tâm Dược. Hãy cùng nhau bước tiếp trên chặng đường với nhiều thử thách mới để gặt hái những thành công vang dội hơn nữa.

Chúc Tâm Dược phát triển bền vững và đột phá thành công mới!