Mừng sinh nhật lần thứ 10 - TÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN - Tâm Dược

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 ngày thành lập TÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN ( 23.09.2013 – 23.09.2022 ) Thay mặt Ban Lãnh Đạo Tâm Dược Group, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

Trải qua 10năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và những sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Dược Phẩm, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà TÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

” Chăm Sức Khỏe – Xây Hạnh Phúc ” đã và đang trở thành sứ mệnh và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới.

Tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta đã luôn cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh.

Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ 10 TÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN, thay mặt BGĐ cũng như toàn thể CBNV xin chúcTÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN gặt hái nhiều thắng lợi lớn.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 TÂM DƯỢC TÂY NGUYÊN nhé!