Lễ kỷ niệm thành lập công ty TNHH Tâm Dược Tây Nguyên - Tâm Dược

Sáng ngày 24/09, lễ kỷ niệm mừng sinh nhật công ty TNHH Tâm Dược Tây Nguyên tròn 3 tuổi đã diễn ra tại Hội trường nhà hàng Nam Bộ, TP. Buôn Mê Thuộc

Công ty TNHH Tâm Dược Tây Nguyên hân hoan chào đón các lãnh đạo và đại diện của các đơn vị của tổng công ty Cổ phần Dược Tâm Dược, toàn thể nhân viên công ty TNHH Tâm Dược Tây Nguyên và nhóm khách hàng thân thiết của công ty.

Để có được niềm vui như ngày hôm nay,đội ngũ Tâm Dược Tây Nguyên đã trãi qua biết bao khó khăn từ những ngày đầu mới thành lập, anh em Tâm Dược Tây Nguyên cùng kề vai sát cánh đưa Tâm Dược Tây Nguyên hướng về phía trước, đặc biệt không thể không kể đến sự ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua để Tâm Dược Tây Nguyên có động lực hơn nữa trong thời gian tới.

Ngày sinh nhật luôn là một kỷ niệm đáng nhớ, và tất cả đều hướng tới sự kiện này với tâm trạng phấn chấn, hồ hởi. Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi đó, các nghệ sỹ không chuyên là khách hàng và anh em đại gia đình Tâm Dược đã thông qua lời ca, tiếng hát của mình để gửi tới Tâm Dược Tây Nguyên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Với những hoạt động sôi nổi , buổi lễ kỷ niệm đã để lại trong lòng mỗi người nhiều ấn tượng và nhiều kỷ niệm khó phai. Thêm 1 tuổi mới, hi vọng Tâm Dược Tây Nguyên của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ trên thương trường và lực lượng CB-CNV ngày càng phát triển.

Nguồn: Bộ phận Marketing