GIAO LƯU TÂM DƯỢC GIA ĐỊNH 01-08 - Tâm Dược

Những ngày đầu tháng 8 Tâm Dược Sài Gòn có dịp được về Tâm Dược Gia Định giao lưu, gặp gỡ, sinh hoạt , vui chơi.

Công tác chuẩn bị thức ăn cho buổi giao lưu .

Là dịp để giúp chúng ta là những thành viên trong ngôi nhà Tâm Dược cùng nhau ăn uống, vui chơi, hát hò và trò chuyện giúp chúng ta có thể cùng nhau gắn kết những thành viên trong Gia Đình Tâm Dược lại với nhau.

Trò chơi nhìn hành động đoán chữ: Chữ khó quá hay sao mà diễn tả nhiệt tình vậy nè

Cho dù chỉ gặp nhau vỏn vẹn trong vài giờ đồng hồ nhưng mọi người luôn luôn cháy hết mình trong các trò chơi, mạnh dạng hơn khi cầm micro hát những bài hát đầy ý nghĩa, yêu thương.

Những cử chỉ rụt rè ngại ngùng đã không còn thấy trong buổi giao lưu ngày hôm nay. Cảm ơn sự nhiệt tình, cởi mở của những thành viên Gia Định .

Trò chơi đoàn tàu của Tâm Dược Gia Định, mong rằng tất cả mọi người sẽ cùng nhau gắn kết như chiếc tàu này.

” Tận hưởng những phút giây – vẹn tròn từng khỏanh khắc” là chủ đề chính trong buổi giao lưu này mong rằng chúng ta sẽ có được những giậy phút thật ý nghĩa khi bên nhau và mãi cùng nhau gắn bó lâu dài trong ngôi nhà chung mang tên đại Gia Đình Tâm Dược này.

Những phần quà nho nhỏ nhưng thật sự đầ ý nghĩa.

Chúc Gia Định và cũng như Đại Gia Đình Tâm Dược có một tháng 8 thành công rực rỡ, thêm nhiều thắng lợi.

#GiaolưuTâmDượcGiaĐịnh #Ngày01_08_2018