Giải Bóng Đá Hội Dược Sĩ ĐH Dược Hà Nội Khu Vực Phía Nam Lần Thứ XII 2021 - Tâm Dược

Bùng nổ cảm xúc, bất ngờ và đầy kịch tính là những cảm xúc khán giả có được tại Giải bóng đá Hội Dược Sĩ DH Dược Hà Nội khu vực phía nam  lần thứ XII năm 2021.

Diễn ra vào ngày 17,18, 24, 25/04/2021 tại Sân bóng đá Sport Plus – 31/2 Kênh Mười Chín Tháng Năm, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM, giải do Công Ty Cổ Phần Gonsa làm đơn vị tổ chức.

Giải bóng đá sôi nổi với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ:

– Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược

– Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội

– LQ Lavitec Đb Miền Nam 2

– CPC1 CN TP.Hồ Chí Minh

– LQ An Thiên & AC & T

– Dược sĩ TP. Hồ Chí Minh

– Dân Khang

– LQ Dược 150 COPHAVINA – VRT

– ENLIE

– Đại Bắc Miền Nam

– LQ Vạn Cường Phát SALUD

– Công Ty Cổ Phần Gonsa

Tại buổi thi đấu ngày 17 và 18/04, các đội tham gia đã đem lại cho khán giả vô vàn những cảm xúc bất ngờ.

Ở bảng C, Tâm Dược đứng vị trí thứ 3 với 2 trận thua và 1 trận thắng. Đặc biệt ở trận thắng trước đội chủ nhà Gonsa, những đường bóng khéo léo cùng các chiến thuật đặc sắc đã làm cho bầu không khí trở nên vô cùng sôi động. Khán giả phải liên tục hò reo bởi những lối chơi bóng đầy kịch tính của cả hai đội. Từng pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Khép lại trận đấu đầy gây cấn, các cầu thủ của Tâm Dược đã xuất sắc đem về 4 bàn thắng đầy ấn tượng, có được 3 điểm vinh dự cho cả đội. Chúng ta tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi là chính, nên cho dù dừng lại, thì các cầu thủ của chúng ta vẫn đã chiến thắng trong lòng mỗi cổ động viên của Tâm Dược. Xứng đáng được vinh danh với lối chơi nhiệt tình và một tinh thần lăn xả, máu lửa.

Những cung bậc cảm xúc, sự quyết tâm và đồng lòng của chúng ta trong từng trận đấu để lại ấn tượng sâu sắc và là kỉ niệm khó quên đối với mỗi người. Đây chính là chiến thắng tuyệt vời nhất của các cầu thủ Tâm Dược.

Đối với Tâm Dược Group, đây là những hình ảnh thật tuyệt của Tâm Dược khi tham gia giải bóng đá Hội Dược Sĩ DH Dược Hà Nội khu vực phía nam lần thứ XII năm 2021. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các cầu thủ Tâm Dược trong các trận đấu vừa qua.