CUỘC THI VIẾT VỀ "NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU" - Tâm Dược

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Quốc tế ngày 8/3/2019, Công ty Tâm Dược thay mặt toàn thể nhân viên xin gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc đến “một nửa xinh đẹp của thế giới” và để lời cảm ơn có thể đi xa hơn và mang nhiều ý nghĩa hơn, Tâm Dược tổ chức Cuộc thi với chủ đề “VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Trong mỗi con người chúng ta khi sinh ra trên cuộc đời này, có quyền yêu và được yêu. Vậy ai là người bạn trao sự yêu thương đó? Người mẹ, người chị, người vợ, người bạn gái hay có khi chính là cô bé hàng xóm đáng yêu ngày nào?

Bạn nói họ là những người quan trọng đối với mình nhưng được mấy khi bạn thể hiện được lời nói và hành động yêu thương đó.

Từ khi sinh ra và được dạy dỗ bởi bàn tay của người mẹ đã có bao lần bạn nói “con yêu mẹ” chưa? Người vợ bên cạnh bạn thề non hẹn biển sẽ đi với người phụ nữ đó đến hết cuộc đời, bạn đã bao giờ nói lời yêu thương từ trong đấy tim của mình cho vợ mình nghe. Lắng đọng lại và suy nghĩ một chút, bao nhiêu người làm được điều này?

cuoc-thi-viet-ve-nguoi-phu-nu-toi-yeu

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, bạn hãy cùng Tâm Dược dành những điều “ngọt ngào” nhất bấy lâu nay bạn chưa dám thổ lộ đến họ và có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ cho người phụ nữ trong tim mình.

1. THỂ LỆ VÀ THỜI GIAN

Đối tượng dự thi: mọi đối tượng, không phân biệt giới tính và độ tuổi.

⇒ Thời gian: từ ngày 20/02/2019 đến 12h00 ngày 07/03/2019 trên fanpage Tâm Dược (Tại Đây)

⇒ Nội dung: bạn hãy viết văn (không quá 500 từ) hoặc bài thơ không ít hơn 10 dòng thể hiện tình cảm yêu thương của bạn dành cho người phụ nữ bên cạnh mình (người yêu, vợ, chị gái, em gái, mẹ hoặc bạn bè). Bài viết dự thi phải gởi kèm hình ảnh của đối tượng được nhắc đến.

2. CÁCH THỨC DỰ THI

Các bạn gởi bài viết kèm hình ảnh qua inbox fanpage Tâm Dược sẽ được thiết kế lại và đăng bài viết công khai của bạn lên fanpage Tâm Dược để mọi người vào Like và Share

  Điều kiện: Người dự thi phải là người đã Like fanpage Tâm Dược và chia sẻ bài dự thi của bạn về trang cá nhân của mình ở chế độ công khai.

Công bố kết quả: ngày 08/03/2019, tại fanpage chính thức của Tâm Dược (Tại Đây)

3. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

– Bài dự thi thể hiện tình yêu thương sâu sắc đối với người phụ nữ bên cạnh bạn và có tiêu đề cho bài văn/ bài thơ đó.

– Các bài thi có sử dụng các hình thức vận động bình chọn không chính thống, tức là sử dụng phần mềm hay tham gia các hoạt động trao đổi “Like” sẽ không được trúng giải từ cuộc thi.

– Bài viết sao chép từ các nguồn khác trên internet sẽ không được chấp nhận.

– Bài viết không sử dụng trên các trang website nào trước đây.

– Tài khoản dự thi là tài khoản thật, có bạn bè >200 người, có tương tác, không phải tài khoản ảo chuyên săn game, săn quà.

4. CÁCH TÍNH ĐIỂM VÀ BÌNH CHỌN

Tất cả bài dự thi sẽ được đăng dưới dạng hình ảnh và mọi người sẽ Like và Share hình ảnh đó bình chọn. Sẽ có 02 GIẢI NHẤT, 01 GIẢI DO BAN TỔ CHỨC bình chọn, 01 GIẢI DO KẾT QUẢ CỘNG ĐỒNG bình chọn được tính dựa vào số điểm mà hình ảnh – bài viết đó có được:

Bài dự thi đạt yêu cầu là bài văn (không quá 500 từ)/ bài thơ không ít hơn 10 dòng: 50 điểm

Bài viết có gởi kèm hình ảnh thật minh họa: 30 điểm

 Bài viết sẽ được tính thêm điểm Like, Share nếu bài viết đó đăng lên có tương tác đủ Like, Share, Comment thì được tính 1 like = 1 điểm1 share = 3 điểm (1 tài khoản dù share nhiều lần vẫn tính 1 lượt share)

5. GIẢI THƯỞNG

– Giải thưởng sẽ được trao cho người phụ nữ được nhắc tới trong bài viết của người dự thi

arrow1_grande 02 GIẢI NHẤT: mỗi giải được tặng 06 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang
arrow1_grande 03 GIẢI NHÌ: mỗi giải được tặng 04 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang
arrow1_grande 05 GIẢI BA: mỗi giải được tặng 02 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang
arrow1_grande10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: mỗi giải được tặng 01 tháng sử dụng sản phẩm Hồng Diện Khang

6. QUY ĐỊNH CHUNG

Nếu quá thời hạn 03 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải hoặc người thắng giải không nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận giải thưởng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng.

BTC có toàn quyền loại bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, Công ty Tâm Dược không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của ảnh dự thi do thí sinh gửi.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang fanpage Tâm Dược. BTC có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC theo hotline: 0968 680 690 hoặc email về địa chỉ: mar@tamduocgroup.com – Tiêu đề ghi rõ “Thắc mắc về cuộc thi “VIẾT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”