Cuộc thi thơ xuân "TÂM DƯỢC SÁU CHI NHÁNH SÁU MÙA XUÂN" - Tâm Dược

CHÚC mừng năm đến tiễn năm qua

MỪNG vui khắp chốn rộn tiếng ca

XUÂN này hơn hẳn mấy xuân qua

SANG đón xuân tươi tới mọi nhà

VẠN sự an khang vạn sự lành

SỰ nghiệp công danh thành như mong

NHƯ lời cung chúc tân niên mới

Ý nguyện duyên lành đẹp ước mong

CHÚC MỪNG XUÂN SANG – VẠN SỰ NHƯ Ý mang ý nghĩa những câu thơ thắm đượm hương mùa xuân, không khí xuân mới đang về với đất trời. Để hòa trong không khí vui xuân ấy, vừa qua Tâm Dược đã tổ chức cuộc thi thơ xuân cho cán bộ CNV của công ty với chủ đề “TÂM DƯỢC SÁU CHI NHÁNH SÁU MÙA XUÂN” và đã được sự tham gia nhiệt tình của những nhà thơ, nhà văn không chuyên đến từ các khu vực chi nhánh và phòng ban khác nhau của công ty.

Trải qua thời gian dự thi 2 tuần. Ban Tổ Chức đã chọn ra 16 giải thưởng giành cho 16 bài thơ được bình chọn hay nhất. Trong đó giải nhất đã thuộc về bạn Cao Văn Minh bộ phận Dược Sĩ Chuyên Môn với bài thơ “6 NĂM XÂY MỘT MÁI NHÀ TÂM DƯỢC”

tho-cao-van-minh

Hai giải nhì thuộc về 2 nhà thơ. Đó là, bạn Đỗ Ngọc Thanh Tuyền bộ phận Kế Toán Tổng Hợp với bài thơ “TÂM DƯỢC SÁU MÙA XUÂN”

tho-thanh-tuyen

kế đến là bạn Nguyễn Thị Huế bộ phận Hành Chính Nhân Sự với bài thơ “TÂM DƯỢC GROUP MỪNG XUÂN KỶ HỢI”

Qua 2 giải nhất và nhìn kế tiếp là giải Ba thuộc về các nhà thơ sau đây:

Bạn Hoàng Thị Thanh Hải bộ phận Event với bài thơ “TẾT ĐẾN XUÂN VỀ”

tho-hoang-thi-thanh-hai

Bạn Lê Hoàng Lan Hồng bộ phận SEO WEB với bài thơ “TÂM DƯỢC – KỶ HỢI HẠNH PHÚC CHAN HOÀ”

tho-le-hoang-lan-hong

Bạn Nguyễn Thị Thu Thúy bộ phận Hành Chính Nhân Sự với bài thơ “TẾT ẤM”

tho-thu-thuy

Cuối cùng, Ban Tổ Chức cũng đã chọn ra được mười bài đạt giải khuyến khích cho cuộc thi thơ xuân năm nay.

Đó là các nhà thơ: LÊ ANH CHUYÊN, BÙI THỊ THU NHÀN, NGUYỄN THANH HẢI, LÊ VĂN MẠNH, HUỲNH THỊ TUYỀN, LÊ PHÚ NAM, LÊ THỊ THANH HƯƠNG, LÊ THỊ DŨNG, NGUYỄN THỊ TÌNH, NGUYỄN THỊ THU HỒNG

ket-qua-thi-tho

Mặc dù, là những nhà thơ “cây nhà lá vườn” của Tâm Dược nhưng họ cũng cố gắng trau chuốt từ ngữ để hoàn thành cho mình những lời thơ mang không khí xuân yêu thương để dự thi. Một lần nữa, Công ty Tâm Dược xin gởi lời chúc mừng những bạn đã đạt giải và những bạn chưa may mắn trong cuộc thi lần này một mùa xuân áp ấp bên gia đình, bạn bè cùng những người thân.

Năm Mậu Tuất đi qua Kỷ hợi đang đến, Tâm Dược kính chúc toàn thể mọi người có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG thật bình an và nhiều điều may mắn.