CUỘC THI NẤU ĂN "TÂM DƯỢC ĐẢM ĐANG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - Tâm Dược

CUỘC THI NẤU ĂN “TÂM DƯỢC ĐẢM ĐANG” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Những ngày đầu tháng ba năm nay nắng xuân đã sớm rải sắc vàng trên khắp các nẻo đường. Không khí xuân chưa qua, màu hoa cùng sắc nắng lại tiếp tục khoe rực rỡ chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ,  cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho CBNV công ty, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ giữa các phòng ban và cá nhân, Tâm Dược tổ chức cuộc thi nấu ăn cho nội bộ các phòng ban công ty Tâm Dược Sài Gòn .

Với chủ đề “ Tâm Dược Đảm Đang” mỗi phòng ban nấu 2 món ăn tự chọn trong thời gian 60 phút. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt đông đảo của CBNV công ty Tâm Dược Sài Gòn. Phòng ăn công ty dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các mâm thức ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt.

Với hình thức nấu một bữa ăn 2 món dành cho 5 người ăn trong gia đình, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 300.000 đồng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn.

Ngay từ 13h chiều, tại phòng ăn công ty Tâm Dược, nơi sẽ diễn ra cuộc thi nấu ăn không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các anh, chị mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Tất cả có sáu đội thi, mỗi đội 2 người bao gồm: p.marketing, p.nhân sự, p.kế toán, bp.kho, p.kinh doanh 1 và p.kinh doanh 2.

Sau khi Ban Tổ chức tiến hành kiểm tra thực phẩm, nguyên liệu của 6 đội, đúng 14h giờ 10 phút cuộc thi chình thức được tính giờ. Thành viên của mỗi đội nhanh chóng thực hiện công việc của mình.

“Đội p.Kinh doanh rất nhanh tay khi tín hiệu thi dấu bắt đầu”

p.Marketing vừa có Nam đảng đang vừa có Nữ khéo léo

Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi thăm về tên món, về cách chế biến càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi

Đúng 15 giờ 10 phút, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được trình làng chuẩn bị cho phần thuyết trình và dánh giá của BGK

Hội đồng BGK gồm ba người theo dõi sát sao từng bước nấu ăn của mỗi đội thi cho đến lúc món ăn được hoàn thành thì bắt đầu thưởng thức, đánh giá và chấm điểm.

Giải nhất chung cuộc thuộc về đội Khinh Doanh 2 với hai món ăn là “sườn non rim sữa” và ” chả tôm hấp bông cải xanh” vừa thơm ngon, trình bày đẹp mắt và phần thuyết trình ý nghĩa nhất. BTC tiến hành trao phần thưởng cho các đội thi.

Ngay sau khi cuộc thi nấu ăn kết thúc là đến phần liên hoan văn nghệ chào mừng ngày 8/3 cây nhà lá vườn tại  công ty. những món ăn do chính các tay các nhân viên vông ty chế biến cùng với các món ăn mà các đội thi vừa thực hiện được bày lên cho tất cả mọi người thưởng thức. Tuy không phải là sơn hào hải vị nhưng thật ấm áp và đáng quý.

Cùng với các giọng ca “chuyên nghiệp” và dàn nhạc phục vụ suyêt suốt cuộc vui, kèm theo đó là các trò chơi vui nhộn, “Mồng tám tháng ba” của chị em Tâm Dược thật hoành tráng, đầm ấm và trọn vẹn.

P. Marketing