Cuộc Thi Cắm Hoa “SẮC MÀU TÂM DƯỢC” Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 - Tâm Dược

Vừa qua, sáng ngày 07/03/2020 các chị em phụ nữ Tâm Dược Group bất ngờ được các nam đồng nghiệp nam tặng những bó hoa, món quà xinh, những tấm chân tình được gửi trong những tấm thiệp tay mà các bạn đồng nghiệp nam đã viết để gửi những lời chúc ý nghĩa đến các chị em.

Cùng chiều ngày 07/03/2020, trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tâm Dược Group đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “SẮC MÀU TÂM DƯỢC” với sự tham gia tranh tài của những chàng hotboy công ty cùng với sự hiện diện, cổ vụ của bạn lảnh đạo cùng toàn thể chị em trong đại gia đình Tâm Dược Group.

Đến với cuộc thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình. Cuộc thi còn là một sân chơi lớn, là nơi để các đội thi thể hiện tinh thần đầy sáng tạo của mình, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặc sự đoàn kết giữa các phòng ban.

Sau hơn 40 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của cuộc thi và cũng là những lời chúc tốt đẹp mà các đội thi muốn gửi đến một nữa xinh đẹp của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các đội dự thi đã có sự chuẩn bị công phu cho sản phẩm của mình nên những sản phẩm dự thi hết sức ấn tượng, phong phú. Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi. Kết quả chung cuộc gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 02 giải khuyến khích. Cụ thể như sau

– Giải nhất: Đội Văn Phòng

– Giải nhì: Đội Kinh Doanh 3

– Giải ba: Đội kinh doanh 1

– Giải khuyến khích: Đội Kho và Đội Kinh Doanh 2

=>Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tại Tâm Dược Group nhé!