Cuộc thi ảnh online “Da sáng, nám tan- Dược sĩ rạng ngời” - Tâm Dược

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Tâm Dược hân hoan tổ chức Cuộc thi ảnh online với chủ đề “Da sáng, nám tan – Dược sĩ rạng ngời” nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ – là những dược sĩ nhà thuốc đã và đang đồng hành ngày đêm cùng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mọi nhà. Bên cạnh đó Tâm Dược cũng mong muốn tạo ra sân chơi cho phái đẹp – những người yêu thích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân và đem về những phần quà thật hấp dẫn.

1.THỜI GIAN

– Cuộc thi diễn ra từ : 08/10/2017 – 12h ngày 19/10/2017

– Trao giải: 20.10

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

–     Tất cả các thành viên của trang fanpage Tâm Dược là nhà thuốc, không giới hạn số nhân viên trong 1 nhà thuố

3. PHẠM VI: Toàn quốc

4. NỘI DUNG VÀ CÁCH THỨC DỰ THI

Với chủ đề  “Da sáng, nám tan – Dược sĩ rạng ngời”  các bạn hãy:

-Gửi inbox vào fanpage Tâm Dược 1 hình ảnh dự thi của bạn chụp tại nhà thuốc nơi mình đang làm việc để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 và tôn vinh vẻ đẹp của dược sĩ Việt Nam. Giới thiệu tên người dự thi, tên quầy thuốc và địa chỉ, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của bản thân và gởi lời chúc 20.10

– Tâm Dược sẽ đăng hình ảnh của bạn sau khi đã ghép vào khung chương trình.

– Bạn Like hình dự thi, Like Fanpage Tâm Dược

– Chia sẻ hình ảnh dự thi của bạn lên trang cá nhân ở chế độ công khai

– Kêu gọi bạn bè người thân chia sẻ hình ảnh dự thi của mình để thi đua

Sẵn sàng tham gia nào!

5. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

Giải thưởng do BTC chọn dựa bài viết có lượt share nhiều nhất

6. GIẢI THƯỞNG:

– 01 Giải nhất: 5 tháng dùng Hồng Diện Khang miễn phí dành cho hình ảnh có lượt chia sẻ nhiều nhất (tương ứng với 15 hôp Hồng Diện Khang)

– 02 Giải nhì: 3 tháng dùng Hồng Diện Khang miễn phí dành cho hình ảnh có lượt chia sẻ sau giải nhất (tương ứng với 9 hôp Hồng Diện Khang)

– Giải khuyến khích: mỗi giải 1 tháng dùng Hồng Diện Khang miễn phí (tương ứng với 3 hộp Hồng Diện Khang) dành cho tất cả các hình ảnh có tham dự chương trình

7. TIÊU CHÍ DỰ THI:

– Bài chia sẻ bằng tiếng Việt có dấu.

– 1 tài khoản facbook chỉ được share 01 lần, share nhiều lần coi như vi phạm thể lệ và bị loại

– Hình ảnh đăng tải rõ khuôn mặt, ảnh dưới định dạng JPG. Ảnh chụp không chụp trước quá 1 năm tính từ ngày gửi bài thi. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép thành album, không để viền bo, thêm chữ chữ hoặc logo.

– Tài khoản dự thi phải là tài khoản thật, có số lượng friends >120 và có tương tác thường xuyên trên Facebook và không áp dụng cho các tài khoản facebook chuyên đi săn game săn quà.

– Hình ảnh dự thi phải là hình ảnh thật của người tham gia. Các trường hợp gian lận sẽ bị BTC hủy bỏ bài dự thi và kết quả.

– BTC sẽ không giải quyết các trường hợp người dự thi đăng tải ở các chế độ bảo mật khác

8. QUY ĐỊNH CHUNG:

– Giải thưởng sẽ được gửi tới người thắng cuộc chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả thông qua trình dược viên công ty.

– Người tham gia chương trình được khuyến khích đọc và nắm rõ thể lệ của chương trình.

– BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết trong bất kỳ trường hợp nào nếu có xảy ra tranh chấp. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, BTC sẽ loại bài dự thi và thông báo đến người tham gia.

– Ảnh dự thi sẽ thuộc quyền sử dụng của Tâm Dược mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

– Hình ảnh dự thi phải là hình ảnh cá nhân. Người tham gia đảm báo tính hợp pháp của hình ảnh tham gia, không vi phạm bất cứ quyền nhân thân nào cũng như vi phạm về quyền sở hữu của bất kì bên thứ ba nào.

– BTC được quyền hủy bỏ tài khoản thành viên và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài viết dự thi vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục hoặc pháp luật Việt Nam, bài viết dự thi liên quan đến các yếu tố chính trị, mà không cần thông báo trước với Người tham gia.

– BTC có toàn quyền sử dụng bài viết, tên tuổi của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Xem ngay tại fanpage Tâm Dược: https://www.facebook.com/tamduocpharma/