CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CÁC THÀNH VIÊN NHÍ CỦA GIA ĐÌNH TÂM DƯỢC - Tâm Dược

Tết Trung Thu – một phần ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của mỗi người, cứ một mùa trung thu đi qua thì lại mong sao trung thu năm sau nhanh đến để được rước đèn, phá cỗ, cùng bạn bè cầm lồng đèn đi rước đèn khắp xóm, cái cảm giác này sao có thể quên được.

Trung thu còn là dịp của sự đoàn tụ và thương yêu. Nhằm tôn vinh những giá trị ấy cũng như mong muốn các thành viên nhí của Tâm Dược có dịp giao lưu chơi đùa cùng bố mẹ, cùng chị Hằng, Chú Cuội, tạo nên một kỷ niệm đẹp về mùa Trung Thu,“ Quỹ Sẽ Chia Tâm Dược” tổ chức chương trình trung thu “VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho các bé là con của CBNV công ty.

Chị Hằng Nga

Chú Cuội

Chú Hề

Không gian buổi tiệc được trang trí bằng nhiều màu sắc tươi tắn, đa dạng, phù hợp với đêm hội và trong hôm đó có một bàn buffet ngọt dành cho các bé.

Chương trình xuyên suốt với những trò chơi, câu hỏi cùng chị Hằng, chú Cuội, chú Hề. Xen lẫn là các tiết mục văn nghệ được diễn vô cùng sôi nổi, vui nhộn

.

Và một điều không thể thiếu mà bé nào cũng thích đó là quà trung thu, chắc rằng trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng được nhận những món quà trung thu như: chiếc đèn ông sao, bánh trung thu dẻo ngon và thơm lừng…

Những món quà trung thu năm nay do quỹ sẽ chia lựa chọn đặc biệt kỹ càng để mang đến cho các bé những món quà tinh thần đáng nhớ mà còn lưu giữ nhiều kỷ niệm về mùa trung thu.