CHƯƠNG TRÌNH THI NẤU ĂN 20/10 TẠI TÂM DƯỢC - Tâm Dược

Phụ nữ với những đức hạnh đáng trân trọng, họ là hiện thân của sự “tam tòng tứ đức”, cũng được ví von là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, là những gương sáng ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong bất kỳ thời nào. Phụ nữ ngày nay hòa nhập và ngày càng vươn lên khẳng định bản thân, đặc biệt là người Phụ Nữ Việt Nam.

Với sự trân trọng những giá trị của người phụ nữ Việt Nam, Công ty Tâm Dược đã tổ chức cuộc thi nấu ăn nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 để tôn vinh truyền thống đảm đang và tạo sân chơi cho các chị e có cơ hội thể hiện tài nghệ nấu nướng ngay tại CĂN BẾP TÂM DƯỢC

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với sự thi tài quyết liệt của 3 đội cân sắc cân tài, 10 phân vẹn 10.

Với 3 đội bao gồm: Đội Văn Phòng 1  – Đội Văn Phòng 2  –  Đội Kinh Doanh.

Mỗi đội mang tới cuộc thi với những món ăn khác nhau kèm màu sắc bắt mắt với những ý nghĩa đặc biệt. Ngoài thể hiện tài nghệ điêu luyện, các nữ công gia chánh của Tâm Dược còn thể hiện khả năng trang trí công phu cực kỳ hấp dẫn. 

Với tên các món ăn của từng đội nghe cũng vẻ “kêu sa” làm người nghe lôi cuốn vào món ăn mà người Phụ Nữ của Tâm Dược kỳ công đặt ra.

 Đội Văn Phòng 1: MỰC VƯỢT ĐẠI DƯƠNG – GỎI RONG BIỂN

 Đội Văn Phòng 2: TRỨNG BỌC THỊT – CHẢ GIÒ LONG PHỤNG

 Đội Kinh Doanh: THỊT TÔM CHIÊN SỐT TỎI ỚT – CÁ DIÊU HỒNG CHIÊN XÀO CẢI CHUA

Cuộc thi diễn ra tích tắt chỉ vài giờ đồng hồ nhưng màu sắc các đội tham gia đã mang tới những vô cùng tươi mới cho TÂM DƯỢC trong ngày 20/10.

Công Ty Tâm Dược – chúc tất cả chị em phụ nữ của Tâm Dược nói riêng và một nữa phụ nữ Việt Nam nói chung có nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

Thân Chào!!!