Chương trình giao lưu "KẾT NỐI TRÁI TIM TÂM DƯỢC" - Chi nhánh Tâm Dược Tây Nguyên - Tâm Dược

Chương trình giao lưu “KẾT NỐI TRÁI TIM TÂM DƯỢC” – Chi nhánh Tâm Dược Tây Nguyên

Giữa cái nắng, cái gió của đại ngàn Tây Nguyên, gác lại những giấy phút làm việc căng thẳng mệt mỏi,chỉ còn lại đâu đây là những tiếng cười, những khoảnh khắc vui nhộn, những giai điệu cây nhà lá vườn.. Trong chương trình giao lưu “Kết nối trái tim Tâm Dược” diễn ra vào ngày 03/06 tại chi nhánh Tâm Dược Tây Nguyên gồm có đại diện Ban giám đốc, P.Marketing và P.Kinh doanh công ty cùng toàn thể nhân viên Tâm Dược Tây Nguyên.

Buổi giao lưu diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình hết mình của tất cả mọi người. Không chỉ là những tiếng cười mà còn là tình cảm gắn bó giữa các anh chị em Tâm Dược với nhau, xích lại gần nhau hơn và tạo nên động lực giúp chúng ta thêm đồng lòng quyết tâm phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của công ty trong thời gian tới.
Một chuyến đi ý nghĩa, và đáng nhớ,với sự hỗ trợ hết mình của già làng Tây Nguyên, và tham gia nhiệt tình của  các anh chị em Tây Nguyên. Chợi nhận ra rằng Tây Nguyên chơi lầy lội và máu lửa không kém các khu vực khác.

khởi động nhẹ nhàng với phần thi vấn đáp <3

Phần thi vượt trướng ngại vật rất sôi nổi

Màn “tự sướng” của các chị em :)))

Phần thi tăng tốc chuẩn bị về đích

Phải nói là cười đau bụng với các “chú hài” này :)))

Tiếp đến là phần liên hoan công ty tại nhà hàng Monaco, Đăk Lăk

Phần phát biểu của ban Giám Đốc

Sau đó là ăn…..

…rồi tới hát. 🙂

Chương trình khép lại trong sự lưu luyến tiễn chân các bạn Sài Gòn của anh chị em Tậy Nguyên. Một ngày vui chời đầy hào hứng, thú vị và máu lửa. Chúc cho Tâm Tây Nguyên ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.
Hẹn gặp lại Tây Nguyên vào một ngày không xa !!!