Lịch sử Tâm Dược

Vào ngày 06/05/2013 tại 19A Thống Nhất P Tân Thành Q Tân Phú TpHCM. Tâm Dược được thành lập với 5 sản phẩm đầu tiên trên thị trường.
2016 là một thành công của Tâm Dược, các sản phẩm càng ngày càng được đông đảo khách hàng tin yêu và ưa chuộng vì chất lượng cao và tính khả quan
Năm 2020 đánh dấu cột mốc 7 năm của Tâm Dược Group trên thị trường dược – TPCN với 50 sản phẩm và hơn 20.000 khách hàng là nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc đồng hành cùng hành trình chăm sức khoẻ, xây hạnh phúc
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC được hình thành từ năm 2013, bắt đầu từ một ý nghĩ đem lại cho mọi người một sản phẩm dược chất lượng. Từ tâm niệm đúng người, đúng bệnh, đúng thuốc. Và hơn thế nữa, Công Ty Tâm Dược ngày càng phát triển và vươn lên.

Năm 2020 cột mốc quan trọng trong quá trình lịch sử của Tâm Dược. Công ty bước lên một tầm cao mới và khẳng định vị trí và thương hiệu sau 7 năm hành động và đồng hành cùng 20.000 khách hàng trên khắp cả nước.Quãng đường đó chính là thời gian để chúng tôi khẳng định lại cam kết của mình “Sản phẩm tốt là xương sống của mục tiêu “Chăm sức khoẻ - Xây hạnh phúc”.
Chi tiết

Hoạt Động Công Ty

cuoc-thi-viet-ve-nguoi-phu-nu-toi-yeu CUỘC THI VIẾT VỀ “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Quốc tế ngày 8/3/2019, Công ty Tâm Dược thay mặ [...]

CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CÁC THÀNH VIÊN NHÍ CỦA GIA ĐÌNH TÂM DƯỢC

Tết Trung Thu – một phần ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của mỗi người, cứ m [...]

Cuộc thi ảnh online “Da sáng, nám tan- Dược sĩ rạng ngời”

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Tâm Dược hân hoan tổ chức Cuộc thi ảnh online [...]

Đối tác nổi bật