BÓNG ĐÁ NIỀM ĐAM MÊ VỚI SÂN CỎ - Tâm Dược

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao chỉ một trái bóng tròn và hơn hai chục cầu thủ chạy qua chạy lại trên sân lại có thể mang tới nhiều cảm xúc cho người hâm mộ và thu hút nhiều người xem đến vậy? Bóng đá không phải là cuộc đời, nó chỉ là một cuộc chơi, nhưng phải chăng vì nó phản ánh chân thực cuộc đời và mong mỏi của đa số con người, nên bóng đá mới trở thành môn thể thao “vua”?

Môn thể thao “Vua” đã trở thành cầu nối giao lưu tuyệt vời. Nhằm tạo một sân chơi phong trào, không chỉ mang lại cơ hội thử sức, giao hữu cùng nhau trên sân cỏ, giải đấu còn mang lại cơ hội giao lưu, gặp gỡ, giúp mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn trong tập thể.

Ngày 17/03/2019 vừa qua giải bóng đá giao hữu “CUP TỨ HÙNG DƯỢC CHÀO XUÂN NĂM 2019” đã được tổ chức tại sân bóng Quân Đội An Khang ngụ tại 18A Phan Văn Trị Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh


Trận bóng đá diễn ra sôi nổi hào hứng của 4 đội tham gia chung sức đồng lòng của các đội trải qua từng vòng loại trực tiếp để chọn ra đội chiến thắng. Với niềm đam mê bóng trên chân, các cầu thủ được thỏa sức cháy hết mình với trái bóng của mình.


Trải qua nhiều vòng loại và nhiều giờ liên các đội đã nhận được kết quả xứng đáng cho trận đấu giành chiến thắng đó là đội DƯỢC SĨ HÀ NỘI về nhất, thứ 2 không ai khác là đội nhà TÂM DƯỢC, tiếp theo là đội LAVI TAC và đội về cuối là đội ĐẠI BẮC.


Niềm vui trọn vẹn cho đội vô địch, nhưng những đội chưa chiến thắng cũng đừng buồn vì cầu thủ của các đội đã đạt được mục đích của mình đó là cháy hết đam mê của mình trên sân cỏ.