Ấm áp tiệc tất niên 2020, khép năm cũ, Tâm Dược Group chào đón năm mới với hành trình 8 năm - Tâm Dược

Buổi tiệc Tất niên 2020 của Tâm Dược Group diễn ra tại trụ sở chính vào tối ngày 30/01/2021 trong không khí ấm áp, sôi động với sự có mặt của toàn thể nhân viên Tâm Dược Sài Gòn cùng các vị lãnh đạo khu vực. Tiệc Tất niên 2020 cũng đã khép lại một năm đầy biến động và đón mừng năm mới 2021 với nhiều định hướng trong hành trình phát triển 8 năm của Tâm Dược Group.

Nhằm tổng kết tình hình kinh doanh năm 2020, cùng nhìn lại chặng đường 7 năm đã qua và định hướng phát triển cho năm mới 2021 sắp tới, cũng như tạo không gian hội ngộ, giao lưu cho toàn thể cán bộ nhân viên Tâm Dược Sài Gòn dịp cuối năm, buổi tiệc Tất niên 2020 của Tâm Dược Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về tham dự buổi tiệc, ngoài các thành viên Tâm Dược Sài Gòn còn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo, quản lý Tâm Dược khu vực Gia Định, khu vực Tây Đô, khu vực Tây Nguyên, khu vực sông Hàn.

Bên cạnh việc dùng buổi tiệc thân mật, chương trình còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động được trình diễn bởi các thành viên Tâm Dược Sài Gòn, hơn nữa là các Game sân khấu hấp dẫn. Đặc biệt là phần trao quà Tết cho cán bộ nhân viên sau một năm miệt mài cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tâm Dược Group.

Phát biểu tại đêm Tất niên 2020, ông Vũ Như Long – Tổng giám đốc Tâm Dược Group chia sẻ: “Hành trình 7 năm qua của Tâm Dược Group, chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện để đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đối tác và đã khẳng định được vị trí của Tâm Dược trên thị trường thực phẩm chức năng chăm sóc bảo vệ sức khỏe với hệ thống phủ sóng khắp 64 tỉnh thành và đội ngũ nhân viên hùng hậu. Dù 2020 là một năm đầy biến động bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 trên toàn cầu nhưng Tâm Dược vẫn giữ vững phong độ kinh doanh, đảm bảo chế độ phúc lợi tương xứng cho toàn thể nhân viên, không để ai phải bỏ lại phía sau. Sang năm 2021 sẽ là năm Tâm Dược Group càng thêm củng cố và vươn lên mạnh mẽ hơn, đặc biệt phát triển mạnh hơn nữa mảng kinh doanh online để phục vụ tiện ích nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.”

Khép lại buổi tiệc là concept ca nhạc tự do, dịp để các thành viên Tâm Dược Sài Gòn cùng bung xõa sau một năm làm việc vất vả và để tình đồng nghiệp thêm gắn kết, hòa đồng.

Hãy cùng theo dõi lại những hình ảnh buổi tiệc Tất niên 2020 nhé!